xuong san xuat mu bao hiem in logo quang caoHome»Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm»QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM 

Chiếc nón bảo hiểm ngày càng trở nên thân thiết với mỗi chúng ta . Nhưng quy trình sản xuất nón bảo hiểm thì ít được nhiều người biết đến. Hôm nay, Blue Sea sẽ giới thiệu đến các bạn một cái nhìn chi tiết hơn về quy trình sản xuất  nón bảo hiểm.

Nón bảo hiểm được cấu tạo gồm mấy bộ phận? Nguyên liệu sản xuất nón bảo hiểm gồm những gì?

Cấu tạo nón bảo hiểm : gồm 3 phần

+ Vỏ nón

+ Ruột nón

+ Quai nón và phần phụ( mỏ nón, ốp nón , kính..)

Nguyên liệu và quy trình sản xuất nón bảo hiểm

1)Vỏ nón:

  • Vỏ nón bảo hiểm được làm từ 100% hạt nhựa ABS và nung trong nhiệt độ cao để kết thành phôi. (ABS là loại hạt nhựa cao cấp có tính dẻo , chịu được áp lực cao khi được chế biến lại. Nên được ưu tiên đưa vào dùng trong quy trình sản xuất nón bảo hiểm)

nhưaabs - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

  • Các hạt nhựa lần lượt được cho vào máy ép chuyên dụng được nhập khẩu từ nướ ngoài nhằm tạo nên một phôi nón chuẩn và hoàn chỉnh. Các phôi này có sức chống va đập khá cao giúp cản trở tổn thương trực tiếp và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Hình

  • Các phôi hoàn chỉnh được công nhân lấy ra khỏi máy và đưa đến khâu tiếp theo.

p vỏ nón - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

 

2) Ruột nón:

– Hạt xốp EPS là thành phần chính để tạo nên phần ruột xốp bên trong nón. Đây cũng được cho là những hạt xốp có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn của Cục .

-Cũng như quy trình sản xuất vỏ nón các hạt xốp được cho vào một khuôn của máy ép chuyên dụng với nhiệt độ vừa đủ làm các hạt xốp kết dính lại với nhau thành một khuôn mẫu.

HẠT XỐP 300x269 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM XỐP NÓN 300x199 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

3) Quai nón và thành phần phụ( khóa cài, mỏ nón, ốp nón..vv..)

Quai nón:  được làm từ sợi nilon dai giúp dây nón chắc chắn hơn chịu được ảnh hưởng thời tiết thất thường và lực kéo mạnh trong quá trình sử dụng.

Thành phần phụ: khóa cài , mỏ nón, ốp nón cũng được ép bằng máy chuyên dụng  và được công nhân sơ chế thủ công cho phù hợp với từng loại nón

PHAAFN PHỤ 300x300 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM maxresdefault 300x169 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM phàn mỏ nón 300x226 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

Quá trình sản xuất các bộ phận chính của nón hoàn tất , tiếp theo là quy trình trang trí nón và ráp thành phẩm hoàn chỉnh.

Các phôi nón được ép và kết thành phôi được công nhân mài nhẵn và di chuyển đến khu vực chọn màu ,sơn nón theo yêu cầu của đơn đặt hàng . Ngoài quy trình sơn nón nếu khách có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn thì công ty sẽ tiến hành thiết kế logo , mẫu quảng cáo miễn phí sau đó sẽ in trực tiếp lên phôi nón.

Nón được phun sơn bằng máy phun cao cấp , có tia phun cực mạnh giúp sơn bám sâu và dai hơn. Riêng loại sơn dành riêng cho nón cũng được chọn lựa và pha màu thích hợp để làm nổi bật thương hiệu , logo công ty. Ngoài ra còn giúp nón giữ màu tốt và lâu phai màu hơn.

son nón 300x188 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM i diejn quy trinh 300x145 - QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

Bước cuối cùng quá trình khoan lỗ đóng nút gán quai và mỏ vào vỏ nón. Các ruột nón cũng được công nhân tiến hành ốp vào vỏ nón một cách cẩn thận nhất.

Lưu ý : sau mỗi quy trình làm ra các bộ phận hoặc ráp thành phẩm đều có nhân viên kiểm tra chất lượng. Nhằm đảm bảo các sản phẩm được hoàn thành một cách tốt nhất.Các sơ xót sẽ được khắc phục tại chỗ ở mỗi khâu , tránh tình trạng lỗi nối tiếp . Nếu các trường hợp nón không đạt chất lượng số thành phẩm sẽ được hủy nhằm đảm bảo uy tín của công ty.

 

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm hoàn tất , thành phẩm dược đưa vào đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Blue Sea-công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm và phân phối các sản phẩm mũ bảo hiểm, nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho thị trường TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu Blue Sea mong muốn được mang đến cho bạn một sản phẩm tốt có mức giá tốt nhất trên thị trường, giá gốc tận xưởng, Quý khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí logo, hình ảnh thương hiệu, logo quảng cáo in trực tiếp trên mũ bảo hiểm.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

TPHCM:  số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

VPĐD: 256/26 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Hà Nội: 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 443 81 79

Website: mubaohiemdatchuan.munonquangcao.com

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM
5 (100%) 1 vote